THÔNG BÁO LỊCH LÀM VIỆC

Thực hiện nội dung theo văn bản hướng dẫn của Chính phủ về việc thực hiện chỉ thị số 16 CT – TTg của Chính phủ về phòng chống dịch COVID 19. Văn phòng công chứng NQK vẫn hoạt động bình thường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần giao dịch, đồng hành […]

Thực hiện nội dung theo văn bản hướng dẫn của Chính phủ về việc thực hiện chỉ thị số 16 CT – TTg của Chính phủ về phòng chống dịch COVID 19. Văn phòng công chứng NQK vẫn hoạt động bình thường để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần giao dịch, đồng hành cùng các ngân hàng trong việc công chứng các hợp đồng giao dịch.
Văn phòng NQK đã triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng đến giao dịch (đo thân nhiệt, sát khuẩn,…). Mong khách hàng có yêu cầu công chứng nhiệt tình ủng hộ và phối hợp với văn phòng thực hiện các bước phòng chống dịch để đảm bảo an toàn.
Quý khách có yêu cầu công chứng vui lòng liên hệ và gửi hồ sơ online để văn phòng sắp xếp phục vụ nhanh chóng, hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp, đông người.
Hồ sơ công chứng khách hàng có thể gửi qua mail, zalo hoặc gọi điện trực tiếp cho chuyên viên văn phòng để được hướng dẫn và công chứng.
Hotline: 0985.115.550
Cám ơn khách hàng đã ủng hộ và hợp tác cùng văn phòng.
Trân trọng./.

Ý kiến của bạn