Lời giới thiệu

Tổ hợp Luật  Anh Minh xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và chúc quý khách hàng luôn thành công trong mọi công việc. Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa công ty chúng tôi và Quý khách hàng. […]

Tổ hợp Luật  Anh Minh xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và chúc quý khách hàng luôn thành công trong mọi công việc. Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tạo điều kiện cho sự hợp tác giữa công ty chúng tôi và Quý khách hàng.

Tổ hợp Luật Anh Minh là doanh nghiệp tư vấn, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực “Luật – Công chứng – Đấu giá – Thẩm định giá”. Bên cạnh Thạc sĩ – luật sư Đỗ Thanh Hương, Thạc sĩ- Luật sư Lê Hiếu, Luật sư Nguyễn Kim Long, Luật gia Hà Văn Vinh, cựu Luật sư Nông Quốc Khánh…cùng các chuyên viên của công ty, Tổ hợp Luật  Anh Minh còn có đội ngũ cộng sự nhiều kinh nghiệm là thành viên của các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và các tư vấn viên nguyên là cán bộ của các cơ quan chuyên trách đã có nhiều năm làm công tác tư vấn và xử lý vi phạm. Với lợi thế về con người và kinh nghiệm làm việc, Tổ hợp Luật Anh Minh cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, có chất lượng và độ tin cậy cao cùng các giải pháp sáng tạo cho các công việc của doanh nghiệp. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Tận tâm bảo vệ cuộc sống của bạn”.

Chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn công ty tôi đồng hành cùng quý khách hàng trong các hoạt động kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Tổ hợp Luật Anh Minh rất mong muốn có cơ hội được cung cấp các dịch vụ pháp luật cho Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng sẽlà đối tác tốt và sẽ đóng góp vào sự phát triển và thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng.

Ý kiến của bạn